1/ DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

   – Dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng là mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ thật sự tiên tiến và có hiệu suất lớn.

   – Thịnh Phát chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí còn hơn thế nữa. Vì chúng tôi luôn có máy móc, trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc.

   – Những trang thiết bị và máy móc mà chúng tôi sử dụng như: Máy sấy và máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn tạ, dụng cụ đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp.

   – Công ty vệ sinh Thịnh Phát, chúng tôi luôn ngày càng phát triển, thúc đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình lâu dài nghiên cứu, tìm hiểu.

   – Chúng tôi, nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên mở ra các kì đào tạo chuyên về lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng cho nhân viên.

 A/ Danh sách một số nhà máy Thịnh Phát đã thực hiện vệ sinh nhà xưởng.

   – Nhà máy Cocacola Hồ Chí Minh.

   – Nhà máy thép Hòa Phát.

   – Nhà máy bia tiger.

   – Nhà máy giày Huê Phong.

   – Khu công nghiệp Linh Trung 2.

   – Nhà máy pepsico…

   – Dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng,yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngừng nghỉ. Thịnh Phát mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất

   – Cam kết những thiết bị và máy móc của chúng tôi là 100% hàng đầu việt nam.

2/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

  – Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)