1/ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN 9 – THỊNH PHÁT :

    – Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 9 của Thịnh Phát sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về bộ ghế salon của mình. Bằng việc luôn đem lại vẻ đẹp của sự sang trọng mỗi nơi mà mình xuất hiện. Salon luôn là sự lựa chọn ưa thích từ gia đình, biệt thự, vila hay văn phòng làm việc. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi 0933.84.11.66 để được tư vấn cụ thể.

   – Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, ghế salon phải được vệ sinh sạch sẽ. Một bộ ghế salon sạch sẽ không chỉ giữ được nét sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng làm việc mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

   – Nhưng không phải công ty vệ sinh nào cũng có thể cung cấp một dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 9 chất lượng. Thịnh Phát thì có thể đáp ứng được điều đó, đó là lý do vì sao dịch vụ giặt ghế sofa của Thịnh Phát rất được mọi người tiêu dùng tin và ủng hộ.

   – Ngoài việc nhanh chóng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt ghế salon, chúng tôi còn sử dụng các phương pháp phù hợp để loại bỏ các vết bẩn, vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe quý khách.

   – Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là sử dụng hóa chất phù hợp được kiểm định một cách kĩ càng.

   – Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn nhập về quạt thổi khô. Sau khi giặt, toàn bộ ghế salon của bạn sẽ được thổi khô và đưa vào sử dụng 2 giờ sau đó.

   – Đồng thời, chất lượng và màu ghế của bạn sẽ được đảm bảo. Không ảnh hưởng nhờ sử dụng hóa chất và phương pháp phù hợp.

2/ QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN 9 – THỊNH PHÁT :

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và mặt bằng giặt ghế.

   – Chuẩn bị trang thiết bị máy móc, hóa chất cũng như những dụng cụ và nhân công đầy đủ.

   – Để tránh ảnh hưởng đến những vật dụng khác trong căn phòng, đồng thời tạo không gian để tiện cho việc thi công. Thiên Phước sẽ có những phương án thi công khác nhau.

  Bước 2: Vệ sinh khô.

   – Đánh giá tình trạng của ghế salon trước khi bắt đầu vệ sinh. Kiểm tra kĩ ghế, thống kê các vết phai màu, rách…và bàn giao cho khách.

   – Vệ sinh các vết bẩn, vết dơ trên ghế salon bằng dụng cụ đánh tay và hóa chất chuyên dụng.

  Bước 3: Thử hóa chất.

   – Mặc dù, có kinh nghiệm thi công nhiều năm, nhưng để đảm bảo không có sơ xuất xảy ra. Nhân viên chúng tôi sẽ thử hóa chất ở những góc khuất để đánh tan các vết bẩn.

  Bước 4: Giặt ghế sofa.

   – Sử dụng bình hóa chất cầm tay, phun đều lên bề mặt của ghế. Sau đó sử dụng máy đánh tay để đánh bay các vết bẩn cứng đầu, khó xử lý.

   – Sau khi giặt xong di chuyển ghế salon ra phơi khô hoặc dùng máy quạt khô thổi khô ghế salon.

 

  Bước 5: Hoàn tất.

   – Di chuyển, sắp xếp lại ghế sofa và nội thất, thiết bị về vị trí ban đầu. Vệ sinh sạch sẽ khu vực giặt ghế sofa. Trả lại hiện trạng cho khách hàng. Mời khách hàng kiểm tra và bàn giao.

3/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi khảo sát xong, công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA – THỊNH PHÁT :

   – Thị trường cung cấp dịch vụ vệ giặt ghế sofa tại quận 9 bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)