1/ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN 8 – THỊNH PHÁT :

   – Thảm trải sàn là vật liệu không thể thiếu trong mỗi không gian kiến trúc sang trọng. Thảm được sử dụng nhiều cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 được Thịnh Phát cung cấp là dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường quận 8.

   – Dịch vụ giặt thảm văn phòng là dịch vụ rất được quan tâm. Hiện nay các văn phòng làm việc, các phòng karaoke, các quán bi da đều được trải thảm. Rất nhiều đơn vị đã tìm đến Thịnh Phát để thực hiện công việc giặt thảm bởi họ tin tưởng chúng tôi.

Công ty giặt thảm tại quận tân phú

 

2/ Làm thế nào để dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Thịnh Phát được nhiều sự ủng hộ?

   – Chúng tôi hiểu rằng: “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn”, để có thể phát triển bền vững yếu tố khách hàng là hết sức cần thiết. Để mang đến một dịch vụ thật sự chất lượng, chúng tôi không ngừng nâng cấp quy trình, đào tạo nhân viên.

   – Trung bình với tấm thảm 400 m2 khách hàng chỉ cần chi ra 6000 – 8000 đồng/m2. Giá thật bất ngờ đúng không nào. Đối với những văn phòng nhỏ, có diện tích nhỏ hơn 50 m2, chúng tôi có giá giặt thảm trọn gói là 900.000 đồng.

   – Giặt thảm tại Thịnh Phát tuy giá có hơi rẻ, nhưng chất lượng không hề thấp, số lượng khách hàng lựa chọn chúng tôi khá lớn đã chứng minh điều đó.

3/ QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN 8 – THỊNH PHÁT :

   – Với quy trình giặt thảm khắc khe, kết hợp với nhân viên vệ sinh nhiệt tình, vui vẻ chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Bước 1. Di chuyển đồ đạc.

   – Việc di chuyển đồ đạc để tạo không gian trống thực hiện vệ sinh là điều hết sức được lưu ý. Đây là khâu rất cần sự cẩn thận.

  Bước 2. Pha dung dịch giặt thảm phù hợp với chất liệu thảm.

   – Đối với nhiều loại chất liệu thảm mà có những hóa chất chuyên dụng khác nhau. Ngoài ra, mức độ dơ sạch của thảm cũng cần những dung dịch riêng biệt để có thể giặt sạch.

  Bước 3. Tiến hành giặt thảm.

   – Tiến hành giặt thảm bằng những thiết bị chuyên giặt thảm như: Máy đánh thảm, máy hút công suất lớn, bàn chà tay,…

   – Đầu tiên, sử dụng máy hút bụi để làm sạch sơ bộ bụi trên bề mặt thảm. Sau đó sử dụng máy giặt thảm với dung dịch đã pha để giặt sạch thảm. Sau đó sử dụng máy hút công suất lớn để hút chất bẩn ra khỏi thảm.

   – Đối với những vết bẩn cứng đầu, sẽ trải qua 3 lần tẩy điểm: trước khi giặt, sau khi giặt và chuẩn bị bàn giao. Đảm bảo những vết bẩn cho dù là cứng đầu nhất cũng sẽ bị đánh bay.

  Bước 4. Thổi khô tấm thảm.

   – Chúng tôi không sử dụng nhiệt để làm khô thảm, vì chúng mang đến rủi ro lớn cho thảm. Ngoài ra, để thảm có thể khô nhanh hơn, khách hàng có thể kết hợp với việc mở máy lạnh. Việc mở máy lạnh sẽ làm cho không khí trở nên khô hơn, và thảm cũng sẽ nhanh khô hơn.

4/ Sự cần thiết của việc giặt thảm văn phòng định kỳ.

   – Thảm văn phòng là nơi tập trung sinh hoạt, làm việc của rất nhiều nhân viên văn phòng. Sở hữu một tấm thảm sạch không những bảo vệ được sức khỏe cho mọi người mà còn tăng năng suất làm việc cho những nhân viên.

Công ty giặt thảm tại quận tân phú

 

   – Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 ngay thôi.

5/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM – THỊNH PHÁT :

   – Thị trường cung cấp dịch vụ giặt thảm tại quận 8 bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)