1/ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ – THỊNH PHÁT :

    – Thịnh Phát chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ luôn đáp những những tiêu chí trên và hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất.

   – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, cùng với các loại máy móc chuyên dùng, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm. Thịnh Phát sẽ giúp cho nhà máy, xí nghiệp sạch sẽ hơn.

   – Thịnh Phát là công ty đi đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm, đang được nhiều khách hàng tin dùng với những dịch vụ tốt, giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay.

2/ QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

   – Khảo Sát, đánh giá công trình: Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát công trình. Gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

   – Báo giá, ký kết hợp đồng: Sau khi tiến hành khảo sát. Chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ.

   – Lập phương án thi công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ hợp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất. Đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình.

   – Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân.

   – Nghiệm thu công trình: Tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu.

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

   – Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

      – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
      – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
     – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
     – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
     – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)