1/ ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN PHÚ – THỊNH PHÁT :

   – “ Thời gian là vàng bạc ”, với 24h một ngày, quý khách hàng khó có thể có nhiều thời gian lau dọn nhà cửa thật sạch sẽ vì vệ sinh nhà cửa không chỉ đòi hỏi tính tỉ mỉ, sự hợp sức của nhiều người, mà còn cần nhiều thời gian cũng như trang thiết bị, máy móc hiện đại. Những người dân sống trên tphcm nói chung và những người dân ở quận tân phú nói riêng đã và đang quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở để mang lại những điều tốt nhất, hoàn hảo nhất và tiết kiệm tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.  

   – Vì điều này, Thịnh Phát đã đưa đội vệ sinh công nghiệp tại quận tân phú để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Dịch vụ vệ sinh này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của quý khách trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp nâng cao chất lượng sống.


   – Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn tốt hơn khi quý khách đang có nhu cầu tìm đội vệ sinh công nghiệp tại quận tân phú tphcm.

2/ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – THỊNH PHÁT :

   – Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở là một trong những công việc không thể thiếu hàng ngày để đảm bảo cho bạn cùng gia đình có không gian trong lành bảo vệ sức khỏe.Tại các cơ quan, xí nghiệp, vệ sinh văn phòng không chỉ giúp công nhân viên của bạn tránh được các nguy cơ bệnh tật mà còn giúp công ty đạt hiệu suất làm việc cao.

   – Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận tân phú như sau :

  • Vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng
  • Tổng vệ sinh chà sàn nhà hàng, khách sạn …
  • Dịch vụ vệ sinh gia đình
  • Đánh bóng tất cả các loại sàn đá hoa cương, đá tự nhiên …
  • Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông
  • Vệ sinh lau kính văn phòng, tòa nhà …
  • Giặt thảm văn phòng – giặt ghế văn phòng – giặt ghế sofa.
  • Vệ sinh nhà xưởng, tổng vệ sinh nhà xưởng.
  • Dịch vụ hút bụi nhà kho nhà máy, cơ quan xí nghiệp …

3/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi khảo sát xong, công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

 

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – THỊNH PHÁT :

   – Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của đội vệ sinh công nghiệp tại quận tân phú như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)