12/04/2024

👉 Gạch bông, một loại gạch lát nền, đã trở nên phổ biến từ thời Pháp thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, gạch bông dần được thay thế bằng các loại gạch men, gạch bóng kiếng hoặc đá hoa cương cao cấp hơn.

Gạch men được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch bông. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của các xu hướng thiết kế cổ điển, gạch bông đang trở lại và ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Sự cải tiến kỹ thuật sản xuất cũng đã giúp gạch bông loại bỏ nhược điểm trước đây và từng bước ngang hàng với các sản phẩm gạch men, gạch bóng kiếng hoặc đá hoa cương. Đánh bóng sàn gạch bông là một trong những dịch vụ được cung cấp tại TPHCM.

Quá trình phục hồi và đánh bóng sàn gạch bông đòi hỏi thời gian và công sức đáng kể. Vì thế, dịch vụ này cũng có chi phí cao hơn so với các loại gạch khác. Gạch bông khá khó xử lý, khi không có kinh nghiệm, có thể gây hư hỏng cho gạch. Bề mặt gạch bông có thể mất men và bị oxi hóa.

giới thiệu về đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp
giới thiệu về đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

1. Tính chất và kiểu dáng của gạch bông thời nay và thời xưa

Gạch bông có kiểu dáng phức tạp, với nhiều hoa văn và hình vẽ theo phong cách cổ điển. Trước đây, gạch bông được sử dụng phổ biến để lát sàn nhà, mang lại cảm giác ấm cúng và ấm áp.

Tuy nhiên, trong thời đại hiện đại, gạch men và đá hoa cương đã dần thay thế gạch bông. Gạch bông có nhược điểm là dễ bể và khó tìm mua. Hiện nay, số lượng cơ sở sản xuất gạch bông giảm dần và truyền thống văn hóa dân tộc cũng đang bị mai một.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai gần, sẽ có nhiều cơ sở sản xuất gạch bông trở lại để phục vụ quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi và đánh bóng sàn gạch bông, Thịnh Phát đã xây dựng được lòng tin từ khách hàng. Thị trường cung cấp dịch vụ này đang ngày càng phát triển rộng khắp trên toàn quốc.

2. Quy trình phục hồi và đánh bóng sàn gạch bông đạt tiêu chuẩn tại TPHCM – Công ty Thịnh Phát : 

👉 Công ty Vệ Sinh Thịnh Phát xin gửi tới quý khách hàng quy trình chuyên nghiệp về việc đánh bóng và phục hồi sàn gạch bông tại TPHCM, cùng với bảng báo giá chi tiết.

Gạch bông là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian với kiến trúc đặc biệt. Với lớp men dày và bề mặt bóng mịn, gạch bông sẽ trở nên càng đẹp hơn qua quá trình sử dụng. Với cách thi công và vệ sinh đúng cách, tuổi thọ của gạch bông có thể vượt trội hơn so với các loại gạch khác, bao gồm cả gạch men và đá hoa cương.

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị và hóa chất cho quá trình đánh bóng sàn gạch bông.

 • Máy chà tạ hiệu Krava công suất 3hp với các phụ kiện đi kèm bao gồm mâm, 2 cục tạ, bét trắng hoặc bét đỏ.
 • Đồng thời, máy còn được trang bị một máy hút bụi lớn có dung tích 80 lít hoặc 30 lít.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hóa chất phủ bóng sàn gạch chất lượng cao, đặc biệt là loại A3.
 • Để đảm bảo quá trình phục hồi và phủ bóng diễn ra thuận lợi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết.
 • Đồng thời, để thuận tiện cho việc sử dụng ở những nơi có ổ cắm điện xa, chúng tôi cung cấp dây nguồn đi kèm.
 • Cuối cùng, chúng tôi cũng cung cấp biển báo nguy hiểm trơn trợt. Với chúng tôi, việc đánh bóng gạch bông tại TP.HCM sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bước 2: Giải phóng mặt bằng tạo điều kiện thuận lợi cho thi công.

 • Thực hiện việc dọn dẹp và sắp xếp rác vào đúng nơi quy định.
 • Tiến hành mài gạch bông bằng máy chà tạ, bao gồm 3 lần mài với 3 lá số khác nhau (#200, #400, #800). Sau khi hoàn thành mài gạch, sử dụng máy hút bụi để hút lại nước trên bề mặt gạch.
 • Tiếp theo, pha hóa chất đánh bóng và sử dụng máy chà tạ để đánh bóng gạch. Đánh bóng theo chiều ngang và dọc để đạt độ bóng cao nhất, đến khi gạch bông có độ bóng như mong muốn. Đánh bóng gạch bông có thể được thực hiện tại TP.HCM.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sàn gạch bông sau khi đánh bóng.

 • Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm đã đáp ứng tiêu chuẩn chưa. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chúng ta sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao.
 • Tuy nhiên, nếu sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn, chúng ta sẽ thực hiện việc đánh bóng thêm lớp nữa để đạt được chất lượng tốt nhất. Đánh bóng gạch bông tphcm sẽ giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Bước 4: Tiến hành thu dọn và trả lại mặt bằng cho chủ nhà

Sau khi đã hoàn thành quá trình đánh bóng gạch bông một cách chuyên nghiệp tại TPHCM.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công

Công trình đã được đánh bóng gạch bông cho chủ nhà theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Bước 6: Bàn giao chứng từ, hóa đơn, thanh toán và quyết toán

Thanh toán liên quan đến quá trình đánh bóng gạch bông đã được thực hiện tại TPHCM một cách chuyên nghiệp.

Hướng dẫn quy trình đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp
Hướng dẫn quy trình đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

3. Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông TPHCM – Công ty Thịnh Phát : 

Bảng giá đánh bóng sàn gạch bông là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định sử dụng dịch vụ này cho căn nhà hoặc văn phòng của bạn. Đây là một công việc cần thiết để bảo vệ và duy trì sàn gỗ trong thời gian dài.

Giá để đánh bóng sàn gạch bông được tính dựa trên nhiều yếu tố như loại gỗ, diện tích, mức độ hư hỏng, độ dày và loại sơn hoặc lớp phủ bảo vệ được sử dụng. Giá có thể dao động từ 100.000 đến 300.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào các yếu tố này.

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ  SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
✅ Đánh bóng sàn gạch bông mới lắp m2 50m2 trở lên ⭐80.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ  m2 20m2 -> 50m2 ⭐180.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ m2 60 m2 -> 100m2 ⭐150.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ m2 110m2 -> 150m2 ⭐130.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ m2 160m2 -> 200m2 ⭐110.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ m2 210m2 -> 250m2 ⭐90.000 đồng
✅ Phục hồi gạch cũ và đánh bóng sàn gạch bông cũ m2 260m2 -> 400m2 ⭐70.000 đồng

 

 

👉 Lưu ý : Đơn giá trên mang tính chất tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu đánh bóng sàn gạch bông, Vệ sinh thịnh phát sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế và đưa ra báo giá chính xác nhất.

👉Lời cam kết :

✅Thiết bị , máy móc hiện đại – hóa chất đánh bóng thuộc loại tốt nhất thị trường.

✅Đội ngũ nhân viên lâu năm được đào tạo bài bản, lành nghề.

✅Thời gian thi công nhanh chóng để tránh mất thời gian quý khách.

✅Dịch vụ đánh bóng chất lượng- uy tín- giá cả cạnh tranh.

✅Chế độ đãi ngộ tốt nhất thị trường..

Ưu điểm khi đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp
Ưu điểm khi đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

4. Ưu điểm và nhược điểm của việc đánh bóng gạch bông tại TPHCM.

4.1. ưu điểm của gạch bông.

 • Ưu điểm của gạch bông là mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú và nhiều màu sắc.
 • Gạch bông hiện nay đã được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, họa tiết in trên bề mặt gạch cũng đa dạng hơn, màu sắc được pha trộn khéo léo và tươi mới hơn.
 • Gạch bông cũng có tính chịu lực cao và độ bền vượt trội so với các loại gạch khác.
 • Ngoài ra, gạch bông cũng ít bám bẩn, không thấm nước và dễ bảo dưỡng. Gạch bông cũng có khả năng chống cháy và là vật liệu thân thiện với môi trường.

4.2. Nhược điểm của gạch bông.

 • Những hạn chế của gạch bông bao gồm giá thành cao hơn so với các loại gạch thông thường khác trên thị trường.
 • Tuy nhiên, gạch bông được đánh giá có độ thẩm mỹ tuyệt vời và độ bền cao, không bị ảnh hưởng quá nhiều.
 • Một điểm hạn chế khác là gạch bông có độ dày và nặng hơn so với các vật liệu khác, do đó cần tính toán kỹ càng kết cấu của công trình để đáp ứng yêu cầu về trọng lượng gạch khi lắp đặt.
 • Thịnh Phát đã chia sẻ những ưu và nhược điểm nổi trội của dòng gạch bông cổ điển. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì về đánh bóng gạch bông tphcm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới.
Lợi ích khi đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

5. Lợi ích khi đánh bóng sàn gạch bông thường xuyên.

Đánh bóng sàn gạch bông thường xuyên là một công việc quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ sàn nhà. Việc đánh bóng sàn gạch đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ, từ cải thiện không gian sống tới sự dễ dàng trong việc vệ sinh. Dưới đây là những lợi ích của việc đánh bóng sàn gạch bông thường xuyên.

 1. Tăng cường tính thẩm mỹ:

Sàn gạch bông được đánh bóng thường xuyên sẽ mang lại vẻ đẹp bóng loáng và sáng bóng. Điều này giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

 1. Giảm thiểu sự trượt té:

Sàn gạch bông khi không được đánh bóng thường xuyên có thể trở nên rất trơn trượt, đặc biệt khi ướt. Việc phủ bóng sàn gạch bông sẽ giúp cho bề mặt sàn trở nên mịn hơn, giảm thiểu rủi ro trượt té cho những người sử dụng.

 1. Dễ vệ sinh hơn:

Khi sàn gạch bông được đánh bóng thường xuyên, các lỗ trên bề mặt sẽ không còn sâu và bám bẩn như trước. Việc lau chùi và vệ sinh sàn trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần dùng vải ướt hoặc máy hút bụi là có thể giữ cho sàn luôn sạch sẽ.

 1. Tăng tuổi thọ cho sàn gạch:

Sàn gạch bông khi được đánh bóng thường xuyên sẽ không bị trầy xước hay mất màu. Việc này giúp cho sàn gạch bông của bạn trông mới hơn và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 1. Tiết kiệm chi phí:

Việc phủ bóng sàn gạch bông thường xuyên có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Bạn không cần phải mua nhiều sản phẩm làm sạch hoặc dịch vụ chuyên nghiệp để giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

Tóm lại, việc phủ bóng sàn gạch bông thường xuyên không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người sử dụng, mà còn giúp tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Đây là công việc cần thiết để duy trì vẻ đẹp và sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Lưu ý khi đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

6. Lưu ý khi thực hiện đánh bóng sàn gạch bông TPHCM

Khi phủ bóng sàn gạch bông, rất nhiều người thường chủ quan và không chú ý đến một số chi tiết quan trọng. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất và đảm bảo sàn gạch bông của bạn sẽ được sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hay bẩn thì bạn cần phải tuân thủ các lưu ý sau đây:

 1. Lựa chọn loại máy đánh bóng phù hợp:

Trước khi bắt đầu phủ bóng sàn gạch bông, bạn cần phải chọn loại máy đánh bóng phù hợp với loại gạch của bạn. Nếu bạn không biết làm thế nào để chọn loại máy đánh bóng phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến ​​từ người bán hoặc chuyên gia.

 1. Vệ sinh sàn gạch trước khi đánh bóng:

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm trước khi phủ bóng sàn gạch bông là vệ sinh sàn gạch kỹ lưỡng. Bạn cần phải dọn dẹp mọi vật dụng trên sàn, lau sạch bụi, bẩn và tẩy hết các vết bẩn cứng đầu.

 1. Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp:

Khi vệ sinh sàn gạch bông, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để loại bỏ các vết bẩn trên gạch. Đảm bảo sử dụng chất tẩy rửa không gây hại cho sức khỏe con người và làm hư hỏng bề mặt của gạch.

 1. Chọn loại dung dịch đánh bóng phù hợp:

Sau khi đã vệ sinh sạch sàn gạch bông, bạn có thể sử dụng dung dịch đánh bóng để làm cho bề mặt của gạch trở nên bóng đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại dung dịch đánh bóng phù hợp với loại gạch của bạn. Nếu không biết cách chọn loại dung dịch phù hợp, bạn có thể hỏi ý kiến ​​từ người bán hoặc chuyên gia.

 1. Đánh bóng từng phân đoạn:

Bạn nên đánh bóng từng phân đoạn nhỏ trên sàn gạch bông thay vì đánh toàn bộ cùng lúc. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, đồng thời giúp tránh trường hợp đánh bóng không đều.

 1. Sử dụng giày bảo vệ:

Khi phủ bóng sàn gạch bông, bạn nên sử dụng giày bảo vệ để tránh làm hư hỏng sàn gạch và đảm bảo an toàn cho chính mình.

Sau khi đánh bóng xong, cần lau chùi lại kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả các bụi bẩn, hoặc các sản phẩm có thể ăn mòn hoặc hỏng hóc bề mặt gạch.

Tầm quan trọng khi đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

7. Có nhiều ứng dụng thực tế mà gạch bông có thể được áp dụng vào, đặc biệt là khi được đánh bóng sàn gạch bông

 • Để hiểu rõ hơn về quá trình phủ bóng gạch bông, dưới đây là những ứng dụng hữu ích mà chúng tôi muốn giới thiệu:
 • Với không gian chủ đạo màu trắng, việc sử dụng những viên gạch bông đồng nhất màu tối sẽ tạo nên sự tương phản tốt cho phòng tắm. Một mảng sàn nhà bằng gạch bông lộn xộn mang đến điểm nhấn độc đáo, như một bức tranh nghệ thuật tô điểm cho căn phòng.
 • Sự kết hợp giữa gạch bông đồng nhất và màu sắc gỗ và không gian trắng xung quanh mang đến tính tương phản tốt và hoa văn không quá phức tạp, tạo nên một cái nhìn hài hoà.
 • Khi kết hợp với gạch men, nhà tắm của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Việc sử dụng gạch men không hoa văn làm nền sẽ làm nổi bật những viên gạch bông đồng nhất với hoa văn, tạo nên sự kết hợp tinh tế.
 • Với hoa văn hình học khối, tường chắn bếp sẽ trở nên bắt mắt và độc đáo, đồng thời sự kết hợp với các sắc thái màu trắng xung quanh tạo ra cảm giác không gian ba chiều.
 • So với đá marble, gạch bông mang đến cảm giác sang trọng trong một phong cách giản dị hài hoà. Hoa văn màu nhẹ có tính đối xứng tạo ra một mảng đồng nhất, làm cho phòng khách trở nên nổi bật hơn.
 • Đặc biệt, nó kết hợp tốt với các đồ nội thất bằng gỗ mộc hoặc màu trắng. Không gian trắng tinh của tường bao quanh cũng giúp làm nổi bật gạch bông không kém.
Tại sao phải chọn đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

8. Thị trường cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông tại TPHCM – Công ty Thịnh Phát : 

 • Thị trường cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Tiền Giang, Dĩ An, Biên Hòa…. và nhiều nơi khác.
 • Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà cho thuê, chung cư và nhiều loại hình địa điểm khác.
 • Công ty Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn gạch bông trên địa bàn TPHCM bao gồm 19 Quận 5 Huyện. Hãy cùng điểm các khu vực mà chúng tôi hoạt động ngay sau đây.
 • Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông TPHCM tại 19 Quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức.
 • Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông TPHCM tại 5 Huyện : Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh,..
 • Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ phủ bóng gạch bông tphcm vượt trội, mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi nhu cầu và mong muốn.

9. Lời khuyên khi đánh bóng sàn gạch bông

Phủ bóng sàn gạch bông là một công việc quan trọng để giữ cho sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất và không gây hại cho sàn gạch bông, bạn cần phải áp dụng một số lời khuyên sau:

 1. Chọn loại dung dịch đánh bóng phù hợp:

Để phủ bóng sàn gạch bông, bạn cần chọn loại dung dịch đánh bóng phù hợp với loại gạch mà bạn đang sử dụng. Nếu không biết loại dung dịch nào phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc nhân viên kỹ thuật.

 1. Sử dụng bàn chải đánh bóng mềm:

Khi phủ bóng sàn gạch bông, bạn cần sử dụng bàn chải đánh bóng mềm để tránh gây xước hoặc hư hỏng các gạch. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bàn chải của bạn luôn sạch sẽ để tránh lây nhiễm bụi hay mảnh vụn vào sàn gạch.

 1. Thực hiện quá trình đánh bóng một cách nhẹ nhàng:

Khi phủ bóng sàn gạch bông, bạn cần thực hiện một cách nhẹ nhàng và không quá mạnh tay. Nếu áp lực quá mạnh có thể gây hư hỏng hoặc xước các gạch. Bạn nên điều chỉnh áp lực của bàn chải để phù hợp với từng loại gạch.

 1. Sử dụng máy đánh bóng khi cần thiết:

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức khi phủ bóng sàn gạch bông, bạn có thể sử dụng máy đánh bóng. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại máy phù hợp với loại gạch của mình và học cách sử dụng nó một cách đúng đắn.

 1. Lưu ý về an toàn:

Trong quá trình phủ bóng sàn gạch bông, bạn cần đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo kính bảo hộ và khẩu trang để tránh hít phải bụi và các hóa chất trong dung dịch đánh bóng.

Với những lời khuyên trên, bạn có thể phủ bóng sàn gạch bông một cách hiệu quả và an toàn. Bạn cũng nên định kỳ thực hiện công việc này để giữ cho sàn nhà của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Lời khuyên khi sử dụng đánh bóng gạch bông tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp

10. Những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông

Trong quá trình sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn gạch bông, các khách hàng thường có những thắc mắc liên quan đến cách thức thực hiện, tác dụng và ảnh hưởng của việc đánh bóng đến sàn gạch bông của họ. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn gạch bông và giải đáp cho chúng.

 1. Tại sao cần phải đánh bóng sàn gạch bông?

Việc phủ bóng sàn gạch bông không chỉ giúp cho sàn trở nên sạch sẽ và bóng đẹp hơn, mà còn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho sàn. Đánh bóng sàn gạch bông cũng giúp loại bỏ các vết bẩn và vết xước trên sàn. Nó giúp cho sàn trở nên láng mịn và dễ dàng lau chùi hơn, từ đó giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được giữ gìn và duy trì giá trị.

 1. Liệu rằng đánh bóng sàn gạch bông có làm hại cho sàn?

Không, việc vệ sinh sàn gạch bông không làm hại cho sàn. Tuy nhiên, nếu quá trình thực hiện không đúng cách hoặc sử dụng những chất tẩy rửa không đúng loại, có thể gây ra hư hại cho sàn. Do đó, bạn cần phải chọn một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình đánh bóng được thực hiện đúng cách và an toàn cho sàn.

 1. Liệu rằng việc đánh bóng sàn gạch bông có phải là giải pháp duy nhất cho sàn bị xước?

Không, nếu sàn của bạn chỉ bị xước nhẹ, có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sàn gạch bông để tái tạo lại độ bóng và sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu xước nặng, việc vệ sinh sàn gạch bông là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

 1. Có nên tự đánh bóng sàn gạch bông hay không?

Không, việc vệ sinh sàn gạch bông là công việc cần kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình đánh bóng được thực hiện đúng cách và an toàn cho sàn. Nếu không biết cách thực hiện, việc tự đánh bóng có thể gây ra hư hại cho sàn hoặc làm giảm tuổi thọ của sàn.

 1. Liệu rằng việc đánh bóng sàn gạch bông có khó khăn?

Việc đánh bóng sàn gạch bông không quá khó khăn nếu bạn chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các chuyên gia sẽ sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đánh bóng sàn một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

11. Lời kết :

 • Hy vọng bài viết dịch vụ đánh bóng sàn gạch bông trong từng lĩnh vực ở phía trên đây của mình cũng đã giúp cho bạn đọc có thể nắm được các thông tin bổ ích cũng như biết được cách thực hiện chúng trong cuộc sống thường ngày hay sử dụng nó một cách chính xác trong công việc hay các lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.
 • Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của Thịnh Phát để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ trên thị trường hiện nay nhé. Với thông điệp “CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH VƯỢT TRỘI”, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm dịch vụ :Để biết thêm thông tin về dịch vụ công ty vệ sinh uy tín và đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT SG

Trụ sở: 145 Đường Bờ Tây, Ấp 3, Xã Phước Lộc, Huyên Nhà Bè, Hồ Chí Minh

 Địa Chỉ Văn Phòng: Tầng 7, Tòa nhà Pear Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 Hotline/ Zalo : 0933.84.11.66 – Mr Thịnh.

 Email : vesinhthinhphat.vn@gmail.com

 Website: www.vesinhthinhphat.com

5/5 - (396 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *