1/ PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ :

A/ Đồ gỗ :
 – Đồ gỗ được lau chùi kỹ lưỡng sẽ rất bền theo năm tháng, thậm chí cả thế kỷ. Luôn phủi bụi dọc theo chiều thớ gỗ. Cẩn thận không làm ướt phần gỗ không kín – nó sẽ nở ra.

B/ Đồ mây tre :
 – Lau chùi kỹ lưỡng: đối với đồ mây tre chúng ta thường hay lau bằng dung dịch xà phòng. Chúng ta có thể lau bằng một cách khác như thấm dung dịch nước muối loãng vào miếng bọt biển rồi lau đều các bề mặt cho thật sạch. Cách làm sẽ làm cho đồ dùng mây tre của chúng ta sẽ chắc chắn hơn nhiều.

phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà

C/ Đồ kim loại :
Tẩy sạch vết gỉ sét: Tẩy sạch lớp gỉ sét trên đồ kim loại bằng bàn chải sắt cứng. Sơn lớp chống gỉ lên đồ kim loại để ngoài trời.

D/ Đồ da và đồ nhựa vinyl
 – Bảo quản đồ da: thường xuyên hút bụi đồ da.Thỉnh thoảng đem đi bọc da. Chải kỹ để nó làm bẩn quần áo.
 – Đồ da bị dơ: lau chùi bụi bằng miếng vải thấm dung dịch xà bông và vắt khô ( nhớ đừng làm quá ướt). Không lau sạch, để khô tự nhiên, sau đó đánh bóng như thường lệ.
 – Đồ nhựa vinyl: thường xuyên lau bụi bằng vải ướt. Làm vệ sinh đồ nhựa vinyl bị dơ bằng dung dịch xà bông.

phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà

E/ Đồ cẩm thạch :
 – Bảo quản chung: Đồ cẩm thạch chỉ cần phủi bụi bằng vải hoặc bàn chải mềm. Đôi lúc, lau chùi bằng xà phòng và lau sạch trước khi đánh bóng bề mặt. Không đánh bóng đồ cẩm thạch trắng.

phương pháp vệ sinh đồ dùng trong gia đình

2/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH ĐỒ DÙNG TRONG GIA ĐÌNH TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

   –  Thị trường cung cấp phương pháp vệ sinh đồ dùng trong gia đình của Thịnh Phát bao gồm: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành trong cả nước.

   – Các công trình cung cấp dịch vụ: Các tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, công ty, Showroom, Trường học, Công trình nhà ở, Bệnh viện, Nhà máy, Xí nghiệp, Công trình làm việc của các cơ quan ban ngành, v.v… 

 3/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH ĐỒ DÙNG TRONG GIA ĐÌNH– THỊNH PHÁT :

     Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp phương pháp vệ sinh đồ dùng trong gia đình của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

   Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày 

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
    – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)