1/ KHAI MẠC TUẦN LỄ NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG :

 – Hiện ở nông thôn cũng đã có trên 50% hộ gia đình có công trình hợp vệ sinh.

 – Mục tiêu của Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn là đến năm 2010 có 75% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch, tất cả các nhà trẻ, trường tiểu học, trạm xá, công sở ở nông thôn có đủ nước sạch. Nhưng để thực hiện được các chương trình này sẽ cần một nguồn vốn lên tới 27.300 tỉ đồng.

 – Năm nay, Bộ Tài nguyên – môi trường kêu gọi chính quyền các địa phương và cộng đồng dân cư thực hiện các giải pháp chính là tuyên truyền, đẩy mạnh xã hội hóa việc cung cấp nước sạch, xử lý triệt để các nguồn chất thải gây ô nhiễm môi trường.

 – Tại TP.HCM, chánh văn phòng UBND TP.HCM Trương Văn Lắm đã đề nghị chỉ đạo các sở ngành ưu tiên đầu tư xây dựng công trình cấp nước sạch cho các phường, xã nghèo, chú trọng đến hộ gia đình chính sách và các hộ thuộc diện xóa đói giảm nghèo.

2/ KHẢO SÁT VÀ CUNG CẤP VỆ SINH NHÀ CỬA GIÁ RẺ TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

     Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại tp hcm của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

     Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 10 đến 15 ngày. 

     Bước 3 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.

    Bước 4 : Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP VỆ SINH NHÀ CỬA GIÁ RẺ TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

     – Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh.
     – Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại thị trường Khu vực lân cận Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Tiền Giang, v.v…
     – Khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp: là nhà ở, các Trung tâm thương mại, Khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà cho thuê, chung cư, v.v…

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
    – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)