DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG, 12k/m²,75k/giờ năm 2022

Posted on Cách gói dịch vụ 8721 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, ve sinh nha sau xay dung Không Gian Sạch giá từ 12.000 đ/m² chúng tôi nhận tổng dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa, làm sạch toàn bộ các công trình, nhà ở sau xây dựng từ vệ sinh sân thượng tới lau chùi các phòng ngủ, vệ sinh phòng khách, chùi rửa toilet, vệ sinh cầu thang, vệ sinh nhà bếp, đảm bảo với sự chuyện nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng với hệ thống máy móc dụng cụ trang thiết bị hóa chất chuyên dụng, Không Gian Sach sẽ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sạch bóng không còn một hạt bụi.

Nhà sau xây dựng ít bụi, tương đối sạch 12.000 đ/m²
Nhà sau xây dựng bụi, dính sơn nước nhiều 16.000 đ/m²
Nhà cũ cải tạo, dặm vá lại, nhiều bụi 14.000 đ/m²
Thuê công nhật 700.000 đ/người/ngày

Một ngôi nhà sau xây dựng thường có các loại chất bẩn cần tẩy rửa lau chùi như sau:

 • Rác, xà bần thợ xây dọn chưa sạch còn vương vãi khắp nhà
 • Bụi, bột bả, bột trét thợ xây xả ra trong quá trình dặm vá tường
 • Các hạt sơn, xi măng bám dính trên khung cửa, trên mặt kính, trên sàn nhà
 • Nhà tắm, nhà vệ sinh nhiều bụi bẩn, nhiều sơn nước
 • Cầu thang bộ, kính cầu thang dính bụi bẩn
 • Bột gỗ, mùn cửa, bột sơn xả bay khắp trần nhà, tường, …
 • Và vô số các loại vết bẩn trong nhà sau xây dựng mà Không Gian Sạch sẽ giúp bạn làm sạch trong tích tắc.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là làm sạch nhà cửa gồm các công đoạn như dọn dẹp rác, xà bần, tẩy rửa các vết do quá trình xây dựng để lại như tẩy vết sơn nước, tẩy vết xi măng, bột bả, bột trét, hút bụi xây dựng, lau chùi các vết bẩn, vệ sinh khung cửa và vệ sinh kính, chà sàn, đánh bóng sàn nhà. Công việc vệ sinh kết hợp giữa bàn tay lao động khéo léo của người thợ với các loại máy móc hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch toàn bộ căn nhà một cách tỉ mỉ, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Gạch Bông Được Sử Dụng Khá Phổ Biến Hiện Nay
Gạch Bông Được Sử Dụng Khá Phổ Biến Hiện Nay

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau xây dựng là công việc bắt buộc và cần thiết khi bạn vừa xây xong nhà, nhà sau xây dựng sẽ rất nhiều bụi bẩn, để dọn vào ở được thì phải tiến hành dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn mà do quá trình xây dựng đã để lại. Nếu bạn quá bận rộn, nhà lại bừa bộn, bạn nên thuê dich vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Không Gian Sạch.Vn của chúng tôi, với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi có các phương pháp làm sạch các vết bẩn một cách vừa nhanh, vừa sạch lại an toàn với các thiết bị, đồ vật trong nhà của bạn. Trước khi vào ở trước 1 ngày, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát, xem xét hiện trạng nhà, báo giá và đảm bảo làm sạch, bàn giao nhà đúng thời gian mà bạn mong muốn.

Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sau xây dựng không chỉ là làm sạch đơn thuần mà Không Gian Sạch sẽ làm sạch một cách chuyên sâu, làm sạch tỉ mỉ từng hạng mục trong nhà bạn, ví dụ khung cửa nhà sau xây dựng thường có các vết sơn, vết xi măng bám dính các hạt li ti trên bề mặt, nếu không biết cách làm bạn sẽ không tẩy sạch được hoặc tẩy sai phương pháp, dùng sai hóa chất bạn sẽ làm bong tróc cả lớp sơn gốc của bề mặt  khung…nhưng với Không Gian Sạch, việc tẩy sơn, tẩy xi măng trên khung cửa là hết sức đơn giản. Hoặc toilet nhà sau xây dựng tường gạch nhám dính sơn, dính xi-măng rất khó tẩy, lau chùi bình thường sẽ vẫn còn các mảng bám màu bạc nhìn rất khó chịu, với đội vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch đảm bảo toilet nhà bạn sẽ được chúng tôi tẩy rửa sạch bong sáng bóng.

Không Gian Sạch có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI dành cho khách hàng khi thuê các gói dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng như sau:

Là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm của mình, Không Gian Sạch sẽ tiến hành vệ sinh nhà cửa cho khách hàng một cách khoa học, vệ sinh đúng quy trình, nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản nên thực hiện các công việc lau dọn vệ sinh nhà cửa tuân thủ theo nguyên tắc.

Sử Dụng Máy Chà Sàn Có Chức Năng Đánh Bóng Để Đánh Bóng Gạch Bông
Sử Dụng Máy Chà Sàn Có Chức Năng Đánh Bóng Để Đánh Bóng Gạch Bông

GIỚI THIỆU CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG KHÔNG GIAN

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại có hàng chục công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, chưa kể tới các đội nhóm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt và có giá thành dịch vụ phải chăng như Không gian sach.vn chúng tôi. Rất nhiều khách hàng vì tin lời quảng cáo mà chọn lựa nhầm công ty cung cấp dịch vụ dởm, thiếu sự chuyên nghiệp, máy móc sơ sài, làm qua loa, dẫn đến dù đã phải trả một khoản phí không hề nhỏ mà ngôi nhà vẫn không được làm vệ sinh sạch sẽ, nhà mới xây dựng, dù đã vệ sinh mà vẫn đầy bụi bẩn, trên sàn nhà đi vẫn nhám chân, các khung cửa thì dính đầy sơn còn cửa kính thì lau chùi loang lổ.

Công ty vệ sinh nhà cửa KhôngGianSạch.vn của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TP.HCM, trong đó thế mạnh là chúng tôi nhận tổng vệ sinh các ngôi nhà mới xây, nhà sau xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 6 năm, chúng tôi đã thực hiện vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cho hàng ngàn ngôi nhà và gần như khách hàng đã thuê và sử dụng dịch vụ của Không Gian Sach.vn đều hài lòng về chất lượng, giá thành, sự chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà sau xây dựng Không gian sạch.vn tại Tp.HCM

 • Địa chỉ văn phòng công ty vệ sinh Không Gian Sach: 50/17 đường Dương Quảng Hàm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Gò Vấp gần như là Quận trung tâm của TP.HCM. Từ Gò Vấp đi các Quận thường chỉ mất 30-45 phút nên khi khách hàng cần thuê dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà sau xây dựng thì chỉ cần gọi cho Không Gian Sạch.vn, chỉ một lúc sau là nhân viên đã có mặt để khảo sát nhà hoặc cũng có thể cử đội nhân viên cùng máy móc tới vệ sinh nhà cho khách hàng luôn và ngay.

Thế mạnh của Không Gian Sạch.vn chúng tôi ngoài chất lượng và giá thành dịch vụ rẻ thì chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời đặt lên hàng đầu. Dù khách hàng ở Quận Huyện nào, dù là thời gian nào, cấn gấp dịch vụ như thế nào chúng tôi đều đáp ứng ngay lập tức, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao các căn nhà mới xây, nhà sau xây dựng cho chúng tôi làm vệ sinh.

Thời gian làm việc, hoạt động của Không Gian Sạch.vn

 • Thời gian làm việc: 8h30 có mặt tại công trình, làm việc tới 5h30 hết giờ hành chính
 • Không gian Sạch.vn làm việc cả vào ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghĩ lễ, Tết.
 • Chúng tôi nhận tăng ca, làm thêm giờ, nhận vệ sinh các công trình cần vệ sinh gấp, cần bàn giao liền, chúng tôi có thể làm xuyên đêm và làm tăng cường nếu khách hàng đàng cần dịch vụ gấp. Đội ngũ nhân viên của Không gian sạch luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình, không ngại khó, không chê việc, phục vụ khách hàng tận tâm chính là tôn chỉ của chúng tôi.
 • Khách hàng chỉ cần goi trước cho Không gian sạch trước 30 phút: khi khách hàng đặt lịch sử dụng dịch vụ là chúng tôi có thể bố trí và sắp xếp nhân viên có mặt ngay sau đó để tiến hành vệ sinh nhà cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chịu khó

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Không Gian Sạch.vn có hơn 50 nhân viên chuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà phố, các công trình sau xây dựng. Đội ngũ nhân viên đông đảo được chúng tôi tuyển dụng và đào tạo bài bản từng nghiệp vụ, mỗi nhân viên đều thành thạo công việc chuyên môn, chịu khó và chăm chỉ làm việc nên tất cả đều được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Nhân viên làm vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch.vn với độ tuổi từ 20-40 tuổi gồm cả nam và nữ, được chúng tôi tuyển dụng kỹ càng, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, mến khách, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bất kỳ yêu cầu từ phía khách hàng như phụ dọn bưng bê, bốc vác, di chuyển đồ vật nặng…Nhân viên của Không Gian Sạch đều không từ chối.

Với tình hình dịch bệnh Covid Sar-CoV2 đang phức tạp, toàn bộ nhân viên Không Gian Sạch khi làm vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng đều được tiêm đủ 2 mũi vacxin, tuẩn thủ các nguyên tắc 5k để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và cho khách hàng, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Trong quá trình làm việc, nhân viên Không Gian Sạch luôn lắng nghe ý kiến đóng góp ý của khách hàng, luôn hợp tác và tiếp thu mọi ý kiến cũng như khắc phục ngay các sai sót của mình. Nếu nhân viên nào thái độ chưa tốt chúng tôi sẽ chấn chỉnh ngay, nhân viên khi làm việc tuyệt đối thật thà, đảm bảo không xảy ra trộm cắp, gây gỗ hay có lời lẽ khiếm nhã, Không Gian Sạch cam kết điều đó với quý khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG CỦA KHÔNG GIAN SẠCH.VN

Phương pháp vệ sinh nhà sau xây dựng từ trên xuống dưới

Thường thì khi thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho quý khách, chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi nhân viên sẽ phụ trách theo từng công việc, tuy nhiên vẫn là ưu tiên vệ sinh nhà từ trên xuống dưới, nếu tính tổng thể thì là vệ sinh bắt đầu từ sân thượng và kết thúc ở phòng khách.

Đối với việc vệ sinh trong các phòng sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau: Vệ sinh trần nhà => vệ sinh tường => vệ sinh khung cửa và kính => vệ sinh nội thất liền tường => chà sàn và lau chùi toilet.

Phương pháp vệ sinh nhà sau xây dựng từ trong ra ngoài

Đây là nguyên tắc khi vệ sinh nhà sau xây dưng mà trong nhà có nhiều đồ vật, nhiều vật dụng, có đồ gỗ nội thất liền tường như giường, kệ, tủ đựng quần áo….Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút bụi, vệ sinh trong các khe, rãnh, dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ, trong các hộc tủ trước…khi đã làm sạch bên trong trước mới tiến hành vệ sinh bên ngoài. Như vậy mới không bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất.

Phương pháp vệ sinh nhà sau xây dựng kiểu cuốn chiếu

Khi vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho quý khách mà nhà đang quá trình dặm vá hoặc khách hàng cần dọn đồ đạc vào trước 1 số phòng, 1 số vị trí thì chúng tôi sẽ bố trí dọn dẹp vệ sinh theo nguyên tắc cuốn chiếu. Nghĩa là sẽ dọn những chỗ khách hàng cần trước, hoặc dọn những phòng mà thợ đã dặm vá xong, thợ xong đến đâu dọn đến đó, nhà có nhiều đồ vật thì sẽ dọn sạch vị trí này, bưng bê đồ đạc qua vị trí đã dọn dẹp, rồi vệ sinh vị trí còn lại và sắp xếp lại đồ vật theo ý khách hàng.

CÁC LOẠI MÁY MÓC, HÓA CHẤT LÀM VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG CỦA KHÔNG GIAN SẠCH.VN

Không Gian Sạch.Vn chúng tôi là công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, vì thế để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất trong công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho khách hàng ngoài yếu tố kinh nghiệm và nhân viên giỏi thì máy móc dụng cụ hóa chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc cần thiết trước khi triển khai dịch vụ là chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ máy móc, đồ nghề, hóa chất chuyên dụng như sau:

Máy chà sàn công nghiệp

Khi thực hiện công việc dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng thì máy chà sàn công nghiệp là không thể thiếu. Máy chà sàn công nghiệp cực kỳ quan trọng trong khâu làm sạch sàn nhà, đặc biệt là các loại sàn gạch men, sàn gạch đá, sàn bê tông…Giúp cho công việc chà sàn, tẩy các vết bẩn trên sàn nhà nhanh chóng, sạch sẽ, đạt hiệu quả cao trong công việc, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khi làm vệ sinh.

Hiện tại, đội vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch.Vn đang có 5 máy chà sàn công nghiệp loại từ 50-100kg, máy được chúng tôi nhập khẩu từ Đức, Ý và Trung Quốc. Máy hoạt động tốt, công năng cao nên trong quá trình lau chùi, tẩy rửa sàn nhà với sự hỗ trợ đắc lực từ máy chà sàn công nghiệp, các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng, vết ố vàng trên nền gạch được máy đánh sạch một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Máy chà sàn công nghiệp giúp cho nhân viên của chúng tôi tiết kiệm được công sức, tiết kiệm được thời gian làm việc, thay vì các đội nhóm cặm cụi chà tay từng ô gạch thì chúng tôi sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đánh bay các vết bẩn chỉ trong phút chốc, cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhân viên Khônggiansạch.vn sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đánh bay các vết bẩn trên sàn nhà

Máy đánh bóng công nghiệp

Làm vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng ngoài máy chà sàn công nghiệp thì còn có máy đánh bóng sàn nhà công nghiệp. Có thể dễ nhầm lẫn giữa máy chà sàn và máy đánh bóng sàn nhà. Công năng hai loại máy là hoàn toàn khác nhau. Vì máy đánh bóng sàn nhà có công suất mạnh hơn, có cân nặng cao hơn, tốc độ vòng quay máy nhanh hơn và khi sử dụng dùng loại Pass chà cũng khác hơn.

Thông thường máy đánh bóng công nghiệp có công suất trên 1.000W và đường kính bàn chà khoảng 500mm. Hiện tại Không Gian Sạch đang có 3 máy đánh bóng sàn nhà để phục vụ khách hàng đó là 1 máy đánh bóng sàn nhà hiệu Karcher, 2 máy hiệu Camrry. May hoạt động bền bỉ, vận hành cả ngày vẫn không hề hấn gì.

Khi sàn nhà bị trầy xước các vết lông mèo hay bị ố vàng, bị ngã màu do sử dụng lâu ngày thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng khôi phục và đánh bóng lại toàn bộ mặt sàn nhà cho khách hàng. Chi phí đánh bóng sẽ được chúng tôi báo giá trọn gói khi vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà sau sửa chữa, giá chỉ khoảng từ 15-20.000 đ/m² tùy thuộc mức độ cũ của sàn nhà.

Máy hút bụi công nghiệp 30 và 70 lít

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng thì máy hút bụi công nghiệp là máy quan trọng nhất, cần thiết nhất mà đội vệ sinh nào cũng cần phải có. Hiên tại Không Gian Sạch.vn đang có tới 20 chiếc máy hút bụi công nghiệp, trong đó có 15 máy hút bụi loại 30 lít và 5 máy hút bụi loại 70 lít công suất lớn.

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hỗ trợ đắc lực cho nhân viên của chúng tôi khi tiến hành dọn dẹp, lau chùi, làm sạch các ngôi nhà sau xây dựng bừa bộn và nhiều bụi bẩn. Với công suất moter từ 1.200w đến 1.500w, thậm chí máy hút bụi 70 lít 2 moter với công suất làm việc gấp đôi nên việc hút sạch bụi bẩn là hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Với công năng tuyệt vời của mình, máy hút bụi với các loại đầu hút to nhỏ, dẹt mỏng nên có thể hút sạch bụi dù là trong từng khe nhỏ thì máy cũng có thể hút sạch sẽ, vì thế mà việc lau chùi trở nên rất dễ, rất nhanh.

Thông thường khi vệ sinh nhà sau xây dựng 1 trệt 2 lầu khoảng 200m² Không Gian Sạch sẽ mang theo từ 2 máy hút bụi công nghiệp để công việc vệ sinh luôn diễn ra trôi chảy mà không bị thiếu máy khi chia nhân viên ra từng nhóm, vệ sinh ở từng tầng, tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả công việc. Một nhóm từ 5 nhân viên trở nên thì nên mang theo từ 2 máy trở lên, đó là kinh nghiệm của chúng tôi.

Máy xịt rửa áp lực cao

Với kinh nghiệm của Không Gian Sạch.Vn, vệ sinh nhà sau xây dựng không chỉ vệ sinh trong nhà mà còn phải vệ sinh cửa cổng, vệ sinh bờ tường trên cao, vệ sinh mái ngói, vệ sinh mặt tiền nhà, xịt rửa các sân trước, sân sau chính vì thế máy xịt rửa áp lực chính là sự lựa chọn tốt nhất, mang lại nhiều công dụng trong công việc làm sạch nhà cửa toàn diện.

Khi dọn dẹp lau chùi nhà sau xây dựng, chúng tôi luôn cho nhân viên mang theo một máy xịt áp lực để hỗ trợ công việc xịt rửa bụi bẩn ở các vị trí trên cao, xịt rửa bụi bẩn trên bờ tường….bụi bẩn cát sỏi nhỏ sẽ được xịt bay sạch sẽ một cách nhanh chóng, thuận tiện trong công việc, tiết kiệm nhân công và thời gian làm việc.

Máy giặt, sấy nệm, giặt sofa

Nhiều căn nhà mới hoặc nhất là những ngôi nhà sau sửa chữa thường trong nhà có nệm, sofa cũ cần phải hút sạch sẽ bụi sau đó giặt sạch sẽ các vết bẩn lâu ngày. Chúng tôi có đầy đủ máy móc để giúp khách hàng giặt sạch các ghế nệm, đảm bảo vừa giặt nhanh, vừa sạch lại diệt sạch các vi khuẩn, nấm mốc lâu ngày và khử sạch mùi hôi.

Dù ghế nệm khi xây và sửa nhà bạn có bọc kỹ cỡ nào thì bụi bẩn vẫn bay vào được, đừng lo Không Gian Sạch sẽ làm sạch chúng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Với công nghệ giặt sấy tại chỗ, nệm, ghế dù là giặt bằng nước nhưng chúng tôi sẽ cho máy sấy khô sau 30 phút giặt. Giặt sấy xong là khách hàng có thể sử dụng được ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Bộ dụng cụ lau kính đu dây bên ngoài 

Hiện nay, khi Không Gian Sạch.Vn vệ sinh các ngôi nhà sau xây dựng thì có nhiều căn nhà với thiết kế hiện đại, kính được sử dụng rất nhiều để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhiều nhà kính đóng kín, kính đóng “chết” không thể mở, không thể đưa tay ra ngoài để lau kính mặt ngoài nên bắt buộc nhân viên phải dùng biện pháp đu dây. Dưới đây là một bộ dụng cụ đu dây lau kính bên ngoài của nhân viên Không Gian Sach.Vn

 1. Dây đu chính
 2. Dây cứu sinh
 3. Khóa đu dây
 4. Móc D liên kết
 5. Dây đai an toàn
 6. Khóa an toàn
 7. Ghê đu dây
Bộ dụng cụ đu dây lau kính mặt ngoài khi vệ sinh nhà sau xây dựng – Khonggiansach.vn

Ngoài ra nhân viên của Không Gian Sạch.Vn khi đu dây lau kính bên ngoài đều đảm bảo sức khỏe tốt, tuân thủ các biện pháp an toàn lao động, có giấy chứng nhận đào tạo đu dây chuyên nghiệp đầy đủ.

Bộ dụng cụ chà rửa, tẩy rửa các vết bẩn 

Vì là vệ sinh nhà sau xây dựng nên sẽ có rất nhiều các vết bẩn cứng đầu. Nào là vết sơn nước, vết xi măng để lâu ngày khô cứng, các vết ố trên nền gạch do các thanh sắt rỉ sét, vết nước đổ lên sàn gạch lâu ngày không được lau bị ố vàng…Các vết bẩn này để chà rửa sạch sẽ thì Không Gian Sach.Vn có bộ dụng  cụ chuyên dụng như sau:

 1. Miếng bọt biển rửa bát 2 mặt cước xanh và bông mềm
 2. Dụng cụ tẩy rửa đa năng có gắn cước cứng
 3. Các tấm cước xanh chà soong nồi
 4. Các tấm cước sắt chà soong nồi
 5. Bàn chà giặt đồ loại cứng răng nhựa
 6. Bàn chà giặt đồ loại mềm răng cước
 7. Giấy nhám mịn chà sàn
Dụng cụ chà rửa vết bẩn nhà sau xây dựng

Hóa chất tẩy rửa các loại sơn, bột trét

Vệ sinh nhà sau xây dựng thì ít nhiều đều dính các hạt sơn, các vết sơn hay bột trét dính trên sàn nhà, dính trên các khung cửa hay dính trên đồ gỗ nội thất. Khách hàng yên tâm, Không Gian Sạch.Vn chúng tôi với nhiều năm lau chùi nhà cửa thì việc tẩy sạch các vết sơn hay bột trét là hết sức đơn giản.

Dù là sơn dầu, sơn nước, sơn PU, sơn chống thấm dính trên sàn gạch bông, gạch nhám hay dính trên bề mặt gỗ, dính trên các khung cửa sơn tĩnh điện chúng tôi đều có thể tẩy sạch mà không làm hư hại đến màu sơn gốc, sơn nền. Không Gian Sạch.Vn nhập khẩu đầy đủ các loại hóa chất và nước tẩy sơn chuyên dụng, đảm bảo nhà của quý khách sẽ được chúng tôi xử lý, lau chùi sạch sẽ không sót một góc cạnh nào. Dưới đây là các loại hóa chất tẩy sơn mà chúng tôi hay sử dụng khi vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng.

5 loại hóa chất tẩy sơn hiệu quả mà Không Gian Sach.Vn tin dùng

Hóa chất tẩy rửa xi măng, mảng bám xi măng

Hóa chất tẩy rửa các vết gạch ố vàng

BA PHƯƠNG PHÁP BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG CỦA KHÔNGGIANSẠCH.VN

Phương pháp 1: báo giá dịch vụ trực tiếp trên điện thoại

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê gấp các gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoặc đang cần tham khảo trước giá dịch vụ thì Không Gian Sạch.Vn có phương pháp báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại. Nghĩa là khi khách hàng gọi đến số hotline: 0938 843 877 của Không Gian Sạch, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin chi tiết về nhu cầu và đặc điểm nhà là chúng tôi có thể báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Các thông tin mà khách hàng có thể cung cấp cho Không gian sạch.vn để nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại là:

 • Nhà mới xây hay nhà sau khi sửa chữa, dặm vá lại
 • Trong nhà nhiều bụi bẩn hay nhà đã vệ sinh sơ bộ
 • Nhà trống hay trong nhà có đầy đủ nội thất đồ gỗ
 • Khách hàng cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói hay thuê dịch vụ theo giờ
 • Cần tham khảo giá trước hay báo giá và cho nhân viên đến làm ngay...

Phương pháp 2: báo giá dịch vụ khi nhân viên tới khảo sát nhà

Thông thường trước khi nhận dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng Không Gian Sạch.Vn đều cử nhân viên tới xem, khảo sát nhà để đánh giá mức độ công việc, để trao đổi với khách hàng về nhu cầu và yêu cầu chất lượng dịch vụ. Sau khi khảo sát nhà thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất, một mức giá duy nhất, không có chi phí phát sinh thêm.

Khảo sát nhà giúp chúng tôi đánh giá chính xác nhất nội dụng công việc cần lau chùi, dọn dẹp khi vệ sinh nhà sau xây dựng, trong đó sẽ là điểm cần lưu ý như:

 • Dịch vụ cần vệ sinh những gì?
 • Công việc sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Các loại máy móc dụng cụ chuyên dụng cần có
 • Các loại hóa chất tẩy rửa cần thiết
 • Nhà cần đội vệ sinh bao nhiêu người
 • Dự tính thời gian hoàn thành để bàn giao nhà cho khách

Phương pháp 3: báo giá dịch vụ bằng hình ảnh, clip gửi qua Zalo

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể nhận được báo giá dịch vụ chính xác bằng hình ảnh hoặc video clip hiện trạng nhà khi khách hàng gửi qua Zalo, messinger cho chúng tôi. Khách hàng có thể chụp ảnh toàn bộ từng phòng, từng tầng sau đó gửi qua Zalo, chúng tôi, dựa vào hình ảnh thực tế nhà của quý khách, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng.

Phương pháp báo giá dịch vụ thông qua hình ảnh Zalo rất chính xác, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

 • Số Zalo của Không Gian Sạch.Vn: 0938.843.877
 • Zalo, messinger hoạt động trực tuyến 24/24 nên khách hàng liên hệ lúc nào đều có nhân viên tiếp nhận và trả lời tin nhắn lập tức.

QUY TRÌNH 21 BƯỚC LÀM VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG THEO TIÊU CHUẨN 5S – NHẬT BẢN CỦA KHÔNG GIAN SẠCH.VN

Bước 1: Trước tiên dọn dẹp rác, xà bần nhà sau xây dựng

Khi bắt đầu triển khai công việc vệ sinh nhà sau xây dựng, Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên dọn dẹp, thu gom rác, xà bần, gạch, đá, vụn gỗ, la-phông dư thừa trong quá trình thợ xây dựng để lại. Tẩy cả sẽ được chúng tôi cho gọn gàng vào bao tải và cho lên xe bán tải, xe ba gác chở đi vứt bỏ.

Việc dọn dẹp rác, xà bần trước sẽ giúp chúng tôi có được mặt bằng thông thoáng, thuận tiện và dễ dàng cho các bước công việc lau chùi vệ sinh tiếp theo.

Các loại gạch đá, cát sỏi do quá trình xây dựng nhà dư thừa, thợ xây không dọn Khonggiansach.vn sẽ dùng cuốc, xẻng, xe rùa hốt lại và cho vào các bao, cột chặt sau đó cho xe chuyển đến các vị trí tập kết để xử lý. Chúng tôi sẽ làm một cách nhanh gọn, sạch sẽ.

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng, rác, xà bần sẽ được khonggiansach.vn thu gom gọn gàng và cho xe chuyển đi

Bước 2: Hút bụi một lượt nhà từ trên xuống dưới

Tiếp đến là chúng tôi sẽ cho vệ sinh thô, hút bụi sơ bộ tòan bộ căn nhà từ trên xuống dưới, công việc hút bụi nhà sau xây dựng sẽ được thực hiện với các hạng mục như sau:

 • Hút bụi trần nhà trước
 • Tiếp theo hút bụi mặt tường
 • Hút bụi khung cửa chính, cửa sổ
 • Hút bụi nội thất đồ gỗ, đặc biệt là tủ đựng quần áo, tủ đựng chén bát
 • Hút bụi bề mặt sàn nhà, trong các phòng ngủ
 • Hút bụi cầu thang

Việc dọn vệ sinh thô bằng phương pháp hút bụi như thế giúp chúng tôi làm sạch căn nhà một cách tương đối, căn nhà trở nên đỡ bụi, nhìn sạch sẽ, công tác lau chùi sẽ được dễ dàng hơn, hơn nữa khi nhà đã hút bớt bụi thì sẽ tránh tình trạng bụi bay khắp nhà khi nhân viên đi lại làm vệ sinh.

Khonggiansach.vn sẽ cho nhân viên hút bụi, dọn dẹp sơ bộ nhà trước

Bước 3: Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chúng tôi làm việc có nguyên tắc. Để quá trình lau dọn, vệ sinh nhà cho quý khách diễn ra trôi chảy, nhanh chóng và đạt hiểu quả công việc cao, trước khi bắt đầu công việc, quản lý của công ty sẽ phân công công việc và khu vực làm việc cho từng nhân viên, mỗi nhân viên phụ trách từng mảng, ai lau chùi tẩy rửa đến đâu phải sạch sẽ, gòn gàng đến đó. Làm xong phải tự giác kiểm tra xem sai sót chỗ nào để kịp thời khắc phục. Mỗi nhân viên phải chịu trách nhiệm với chất lượng công việc mà mình đã được bố trí trước đó.

 • Trước tiên, cả đội sẽ đi thu gom rác.
 • 1 nhân viên sử dụng máy hút bụi hút sơ bụi bẩn nhà từ trên xuống dưới
 • 1 nhân viên vệ sinh trần nhà và vệ sinh mặt tường
 • 1 nhân viên đi lau chùi khung cửa và các cửa kính
 • 1 nhân viên đi chà rửa toilet
 • 1 nhân viên đi lau chùi nội thất và chà sàn nhà
 • 1 nhân viên đi vệ sinh cầu thang và khu bếp
 • Nhân viên nào xong công việc của mình sẽ đi hỗ trợ các công việc tiếp theo
 • Đội trưởng nhóm sẽ quản lý và theo dõi tiến độ và chất lượng công việc
Sơ đồ bố trí nhân viên vệ sinh nhà 2 lầu 1 trệt + sân thượng

Bước 5: Hút bụi, lau bụi trên trần nhà sau xây dựng

Nhà sau xây dựng trần nhà tuy mới nhưng nếu trong quá trình hoàn thiện nhà thợ xây dặm vá, xả bột nhiều bụi sẽ bay khắp nhà và trần. Trên bề mặt trần la phông sẽ dính bụi, Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên tiến hành vệ sinh trần nhà trước tiên, công việc vệ sinh trần được thực hiện như sau:

 • Hút bụi mặt trần
 • Hút bụi các chi tiết, họa tiết trang trí trên trần la phông
 • Hút bụi và lau chùi hệ thống bóng đền trần
 • Lau chùi quạt trần nhà
 • Lau chùi bóng đèn chùm, đèn trang trí

Vệ sinh trần nhà sẽ giúp bạn hạn chế việc bụi sau xây dựng rớt xuống nhà sau khi vệ sinh, ngôi nhà sẽ sạch sẽ lâu hơn, nếu không làm sạch bụi trên trần thì 1-2 hôm sau bụi sẽ bay xuống khắp nhà, bạn lại phải lau lại rất tốn công.

Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, nhân viên khonggiansach.vn sẽ hút sạch bụi bẩn và quét mạng nhện trên trần nhà

Bước 6: Lau chùi, tẩy các vết bẩn trên khung cửa nhà

Vệ sinh nhà sau xây dựng thì công việc lau chùi khung cửa, lau sạch kính gần như là công việc chính, chiếm khối lượng công việc nhiều nhất. Trong đó có:

 • Vệ sinh khung và kính cửa chính,
 • Vệ sinh khung và kính cửa ra vào các phòng
 • Vệ sinh khung và kính cửa sổ
 • Vệ sinh khung và cửa các toilet

Vệ sinh khung cửa nhà sau xây dựng: Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên hút sạch bụi trên bề mặt khung, lột keo trên khung, hút bụi, cát trong các khe rãnh nhỏ, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy sạch các hạt sơn, vết xi măng, keo silicon dính trên khung cửa, đảm bảo với các loại hóa chất chúng tôi sử dụng sẽ tẩy sạch mọi vết bẩn mà không gây hư hại đến màu sơn của khung cửa.

Vệ sinh, lau kính mặt trong, mặt ngoài nhà: Trước tiên, chúng tôi sẽ xịt nước lên bề mặt kính để làm mềm các vết sơn, vết keo, sau đó cạo sạch các vết sơn trước. Tiếp đến chúng tôi sẽ xịt nước lau kính lên bề mặt và kéo sạch các vết bụi bẩn trên kính bằng dụng cụ lau kính chuyên dụng, đảm bảo kính nhà bạn sẽ được chúng tôi lau sáng bóng kin kít, không còn một vết loang dù là nhỏ nhất.

Bước 7: Lau kính trong nhà và đu dây lau kính mặt ngoài

Bước 8: Lau chùi các vết bẩn trên gạch ốp tường

Vệ sinh mặt tường: Cũng như trần nhà, mặt tường nhà sau xây dựng thường sẽ bị bột bả dặm vá bay dính khắp mặt tường, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa bạn tay xoa nhẹ lên mặt tường nhà sau xây dựng sẽ thấy bụi trắng xóa. Nếu là tường lót sơn thì chúng tôi sẽ cho lau mặt tường bằng cây lau nhà sạch hoặc lau bằng khăn khô sạch. Còn tường có ốp gạch cao ngang đầu thì chúng tôi cho cạo các hạt sơn, xi măng dính trên mặt tường, sau đó cho nước lau tường và làm sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn trên tường

Bước 9: Tẩy sạch các vết sơn lem trên len chân tường

Vệ sinh len chân tường: Len chân tường thường đường ốp bằng gỗ, nhựa giả gỗ hoặc bằng gạch thẻ. Nhà mới xây len chân tường bị dính sơn do người thợ sơn không cận thận để lem ra. Chúng tôi sẽ cho nhân viên cạo qua lớp sơn dày, lớp sơn mỏng thì dùng nước tẩy sơn chuyên dụng xịt và lau sạch nhẹ nhàng, đảm bảo sạch các vết sơn mà không gây bong tróc chân len.

Bước 10: Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Nội thất trong nhà sau xây dựng chủ yếu là đồ gỗ liền tường, trong đó giường, tủ chạn nhà bếp và tủ đựng quần áo cần vệ sinh là chính. Việc lau chùi, vệ sinh nội thất đồ gỗ mới cũng hết sức đơn giản, dễ làm, chúng tôi sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

 1. Hút bụi một lượt mặt ngoài, mặt trong, trong các hộc tủ, trên nóc, dưới gầm
 2. Xê dịch đồ nội thất có thể bưng bê để vệ sinh ở dưới gầm, dưới chân vị trí đặt
 3. Đối với tủ thì hút bụi kỹ càng và lau sạch sẽ tất cả các hộc tủ, trên nóc tủ
 4. Đối với giường thì sẽ tiến hành tháo vạc giường, hút bụi gầm giường, lau chùi vệ sinh gầm giường sạch sẽ rồi mới vệ sinh khung giường.
 5. Nếu trên các thiết bị đồ gỗ dính sơn, keo, silicon chúng tôi sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch tất cả vết bẩn mà không gây hư hại màu gỗ.
 6. Khi lau chùi đồ gỗ, nhân viên Không Gian Sạch sẽ tiến hành nhẹ nhàng, cận thận và tuyệt đối không sử dụng nước, không để đồ gỗ dính nước khi lau, chỉ dùng khăn ẩm, khăn khô để lau chùi đồ gỗ.

Bước 11: Chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

Chùi rửa nhà vệ sinh nhà sau xây dựng chủ yếu là làm sạch bụi và tẩy rửa các vết bẩn, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ, nhà vệ sinh của nhà bạn sẽ sạch bóng. Chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy rửa phù hợp, vừa làm sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh vừa không gây hư hại, đặc biệt là các thiết bị làm bằng inox, gốm sứ. Các hạng mục vệ sinh toilet gồm:

 1. Vệ sinh gạch ốp tường toilet
 2. Vệ sinh kính cửa sổ lấy sáng
 3. Vệ sinh vách kính nhà tắm, cửa ra vào
 4. Vệ sinh bồn cầu, larvabo
 5. Vệ sinh vòi xả nước, vòi tắm
 6. Vệ sinh sàn nhà, tẩy trắng đường ron
 7. Chùi rửa nắp cống thoáng nước
 8. Khử mùi hôi bồn cầu

Bước 12: Dọn dẹp gọn gàng, lau chùi sạch sẽ nhà bếp

Lau chùi khu bếp ăn nhà sau xây dựng tương đối đơn giản, vì bếp nhà mới nên các thiết bị cũng được mới nên dễ vệ sinh, dễ chùi rửa, chủ yếu là các công việc như sau:

 • Lau chùi bàn đá trên bếp ăn
 • Vệ sinh bề mặt bếp từ
 • Lau chùi bồn rửa inox
 • Hút bụi vệ sinh kệ, chạn, tủ đựng song nồi chén bát.
 • Hút bụi lau chùi lò nường, lò vi sóng

Nếu các thiết bị, tủ kệ trong nhà bếp có dính các vệt sơn, keo dính thì chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách, đảm bảo nhà bếp sau khi Không Gian Sạch lau chùi sẽ sạch tinh sáng bóng, giúp chị em nội trợ có được khu bếp sạch sẽ nhất.

Bước 13: Chà sàn, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng là công việc cực kỳ quan trọng, gần như là công việc chính khi thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ nhà. Sàn nhà sau xây dựng thường sẽ có bụi bẩn, bột bả, bột trét, dính các hạt sơn nước, các vết xi măng…để vệ sinh sạch sàn nhà cho quý khách hàng, Không Gian Sạch sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

Dọn rác trên sàn nhà, hút bụi bẩn trước: Giúp phát hiện các vết bẩn dễ dàng, việc tẩy rửa cũng thuận tiện hơn

Tẩy các vết sơn nước, bột trét trên sàn: Nhân viên sẽ cạo lớp sơn dày, cục to trước, sau đó dùng chất tẩy sơn tẩy sạch các vết sơn trên mặt sàn nhà

Tẩy xi măng dính trên sàn: Nếu là sàn gạch men, sàn gỗ thì việc tẩy xi măng rất đơn giản, còn xi măng dính trên sàn gạch nhám, gạch tàu thì chúng tôi sẽ ngâm hóa chất tẩy xi măng từ 5-15 phút, đợi xi măng mềm, rạ ra sẽ tẩy một cách dễ dang, chúng tôi có các hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng nên đảm bảo tẩy sạch 100% các mảng bám xi măng trên các nên gạch khó tẩy rửa.

Tẩy các vết hoen rỉ, vết ố trên nền gạch do kim loại: Nhà trong quá trình xây dựng, người thợ vô tình để các vật liệu như sắt, thép trên nền gạch, lâu ngày vết hoen rỉ của sắt thép sẽ làm bề mặt gạch bị ố, bị hoen vàng, chúng tôi sẽ dùng chất tẩy rửa tẩy sạch các vết hoen rỉ của sắt thép, đảm bảo sạch không còn một vết hoen rỉ nào, bề mặt gạch sẽ trở nên sạch bóng mới tinh.

Tẩy sơn, tẩy keo dính trên sàn gỗ: Hiện nay, nhiều ngôi nhà chúng tôi nhận vệ sinh đa số các phòng ngủ đều được lót bằng sàn gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Việc tẩy các vết sơn, vết keo, silicon dính trên sàn gỗ với chúng tôi hết sức đơn giản và dễ dàng, với nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tẩy sạch các vết bẩn trên sàn gỗ mà không hề gây hự hại đến màu gốc của gỗ, và khi vệ sinh chúng tôi gần như không để bề mặt sàn gỗ dính nước, chủ yếu chúng tôi hút bụi, tẩy rửa vết bẩn, sau đó lau khô bằng khăn ẩm.

Đội nhân viên Không Gian Sach.Vn đang chà rửa các vết bẩn trên sàn nhà sau xây dựng

Bước 14: Tẩy trắng lại các đường ron gạch bị ố vàng

 • Hút sạch bụi bẩn đường ron gạch
 • Lột băng keo dán đường ron
 • Tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng
 • Dặm vá đường ron gạch đã bị bong tróc

Trong quá trình xây dụng, nhất là bước trét đường ron gạch, nếu người thợ cận thận dùng băng kéo dán lại các đường ron thì khi vệ sinh chúng tôi  chỉ việc lột đường keo ron lên và lau chùi là đường ron gạch sẽ sạch trắng như mới. Nhưng nếu đường ron không được dán keo, không che chắn cận thận, bụi bẩn từ quá trình dặm vá tường sẽ làm cho đường ron gạch bị ố vàng, bị bong tróc, sàn gạch màu trắng sẽ nhìn rất bẩn, rất khó chịu.

Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi là đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, nên việc vệ sinh, tẩy trắng đường ron gạch hết sức dễ dàng. Sau khi làm sạch toàn bộ sàn nhà, nhân viên sẽ sử dụng chất tẩy trắng đường ron chuyên dụng để tẩy sạch, tẩy trắng lại đường ron cho quý khách, chỗ đường ron gạch nào bị bong tróc chúng tôi sẽ tiến hành trát, dặm vá lại đường ron mới, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 15: Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Vệ sinh cầu thang bộ thường được Không Gian Sạch chia thành ba hạng mục khi tiến hành vệ sinh, trong đó gồm:

 1. Vệ sinh tay vịn, cột trụ cầu thang trước: tẩy các vết bẩn trên tay vịn, hút bụi trong các khe rãnh cột trụ cầu thang, sau đó lau sạch bụi bẩn.
 2. Vệ sinh, lau kính cầu thang: khi tay vịn đã vệ sinh xong, chúng tôi sẽ cho 2 mặt kính cầu thang, đảm bảo lau sạch sẽ, kính sáng bóng trong suốt.
 3. Vệ sinh bậc đá tam cấp: cuối cùng là hút sạch bụi trên mặt đá bậc tam cấp, tẩy các vết sơn, các vết sơn PU và lau sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt mặt đá. Khi chúng tôi lau xong cầu thang, quý khách đi chân không trên bề mặt sẽ không còn một hạt bụi, không bị nhám lòng bàn chân.

Bước 16: Chà rửa sạch sẽ bụi bẩn sân sau, sân trước nhà để xe

Bước 17: Tẩy rửa sạch sẽ khu vực hầm để xe

Bước 18: Xịt rửa bụi bẩn cửa cổng chính ra vào

Bước 19: Khử mùi sơn nhà sau xây dựng

Nhà mới xây bao giờ cũng có mùi sơn mới, nhiều khách hàng sẽ không ngửi được mùi sơn đó, yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn khử sạch mùi sơn nhà mới xây với nhiều phương pháp khách nhau, đảm bảo sẽ khử sạch mùi sơn mới, bạn sẽ thấy thoải mái khi dọn vào ở mà không còn mùi sơn nào. Chúng tôi sẽ khử mùi sơn bằng các phương pháp như sau:

 1. Dùng bình xịt khử mùi sơn chuyên dụng, đảm bảo nhà hết mùi sơn sau 3 phút.
 2. Dùng các loại vật liệu thiên nhiên như: Nến + trái thơm, bạc hà, bột bả caffe, bả trà, dùng các loại thảo mộc để trong nhà để khử mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây dị ứng.

Bước 20: Phun khử khuẩn, khử trùng toàn bộ nhà

Bước 21: Cuối cùng, nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách hàng

GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG, NHÀ SAU SỬA CHỮA CỦA KHÔNG GIAN SẠCH NĂM 2022

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà ống, nhà trống chưa có đồ đạc gì, nhà ít bụi bẩn, chủ yếu vệ sinh sàn, toilet và cửa chính ra vào, công việc vệ sinh đơn giản 1 triệu – 1,2 triệu đồng
2. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà ống, nhà đã vào nội thất hoặc nhà trống nhưng nhà nhiều bụi bẩn, cần lau chùi kỹ lưỡng 1,2 triệu – 1,4 triệu
3. Giá vệ sinh nhà câp 4 sau xây dựng, dạng nhà Thái, nhà trống chưa vào nội thất, nhà tường đối sạch, ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 1,2 triệu – 1,5 triệu
4. Giá vệ sinh nhà cấp 4 sau xây dựng, dạng nhà Thái, nhà đã vào nội thất hoặc nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn trên khung cửa, trên kính, trên sàn nhà, cần vệ sinh kỹ lưỡng 1,5 triệu -1,8 triệu

Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 1 lửng sau xây dựng

Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà ít bụi bẩn dễ vệ sinh, nhà trống chưa có nội thất gì, sàn, khung cửa, kính, các phòng đều tương đối sạch 1,2 triệu – 1,4 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu sau xây dựng, nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn hoặc nhà đã vào nội thất đồ gỗ, cần hút bụi và lau chùi kỹ 1,4 triệu – 1,7 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cải tạo, sơn sửa, dặm vá lại, nhà chỉ dặm một số vị trí nhất định, nên ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 1,2 triệu – 1,5 triệu
4.Giá vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cải tạo, sơn sửa chữa lại, trong nhà có các đồ đạc cũ bị bụi bẩn, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 1,2 triệu – 1,7 triệu

Giá dịch vụ vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng

1. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, nhà tương đối sạch, ít bụi bẩn, trên sàn, trên cửa kính không dính sơn nước, công việc vệ sinh lau chùi dễ dàng. 2 triệu – 2,2 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất nhưng nhiều bụi bẩn, trên sàn, trong toilet, trên cửa dính bột bả, dính sơn nước, cần tẩy rửa vệ sinh kỹ càng. 2,2 triệu – 2,5 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ như giường, tủ quần áo, nhà tương đối sạch bụi nên dễ vệ sinh, dễ lau chùi 2,2 triệu – 2,4 triệu
4. Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà nhiều bụi bẩn, trên sàn, trên cửa, trong toilet nhiều sơn nước, nhiều bột bả 2,2 triệu – 2,7 triệu

Giá vệ sinh nhà 1 trệt 2 lầu + sần thượng

1. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà trống và đã vệ sinh sơ bộ nên tương đối sạch sẽ, nhà ít bụi bẩn, không có sơn nước hay bột bả gì, nhà dễ vệ sinh 2,2 triệu – 2,5 triệu
2. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà trống nhưng nhiều bụi bẩn, nhiều vết sơn trên sàn nhà, trên khung cửa, cần tẩy rửa lau chùi kỹ càng. 2,7 triệu – 3,2 triệu
3. Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ như giường, tủ đựng quần áo, nhà đã vệ dọn vệ sinh thô nên tương đối sạch, dễ lau chùi dọn dẹp 2,2 triệu – 2,7 triệu
4.Giá vệ sinh nhà 2 lầu + sân thượng, nhà sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đầy đủ, nhà nhiều bụi bẩn do quá trình dặm vá, cần tổng vệ sinh nhà từ trên xuống dưới. 3,2 triệu – 3,5 triệu

Giá dịch vụ vệ sinh các shop, cửa tiệm, cửa hàng sau xây dựng

Giá vệ sinh nhà căn hộ 2 phòng ngủ sau xây dựng

1. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà trống chưa vào nội thất, nhà đã dọn sơ nên tương đối sạch, ít bụi bẩn, công việc lau chùi đơn giản 1 triệu- 1,2 triệu
2. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà chưa có nội thất nhưng nhà nhiều bụi bẩn, cần vệ sinh kỹ càng như khung cửa, cửa kính, toilet… 1,1 triệu – 1,4 triệu
3. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà ít bụi bẩn, vệ sinh đơn giản, chủ yếu hút bụi lau chùi 1 triệu – 1,3 triệu
4. Giá vệ sinh căn hộ 2PN sau xây dựng, nhà đã có nội thất đồ gỗ liền tường như giường, tủ đựng đồ, nhà nhiều bụi, nhiều bột gỗ, sàn dính sơn, dính bột bã, cần tẩy rửa lau chùi sạch các vết bẩn trong nhà 1,2 triệu – 1,5 triệu

Giá vệ sinh nhà căn hộ 3 phòng ngủ sau xây dựng

1. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà sau xây dựng, nhà trống chưa có nội thất, phòng ngủ sàn gỗ, nhà đã dọn sơ nên ít bụi bẩn, dễ lau chùi tẩy rửa 1,5 triệu – 1,8 triệu
2. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà sau xây dựng, nhà trống nhưng trong nhà nhiều bụi bẩn, có sơn nước, cần vệ sinh chi tiết kỹ càng 1,8 triệu – 2 triệu
3. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà đã vào nội thất đầy đủ, nhà đã dọn vệ sinh 1 lần sơ bộ nên tương đối ít bụi bẩn, nhà dễ vệ sinh 1,8 triệu – 2 triệu
4. Giá vệ sinh căn hộ 3PN, nhà đã vào nội thất đồ gỗ, nhà nhiều bụi bẩn, nhiều khung cửa và kính, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 2 triệu – 2,2 triệu

Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty sau xây dựng

1. Giá vệ sinh văn phòng trong tòa nhà, văn phòng sau xây dựng, văn phòng trống chưa có bàn ghế, văn phòng sàn gạch ít bụi bẩn, chủ yếu vệ sinh sàn, vệ sinh các vách kính chia phòng 10.000 đ/m2
2. Giá vệ sinh phòng sau xây dựng, văn phòng trống, văn phòng lót thảm, chủ yếu vệ sinh vách kính và hút bụi thảm mới 12.000 đ/m2
3. Giá vệ sinh văn phòng đã vào bàn ghế, văn phòng chủ yếu bụi, chủ yếu hút bụi, lau chùi, sàn là thảm mới 14.000 đ/m2
4. Giá vệ sinh văn phòng cải tạo, sửa chữa lại, đã có bàn ghế, thảm cũ nên cần giặt thảm và tổng vệ sinh văn phòng 16.000 đ/m2

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng tính theo giờ

Số giờ cần thuê Giá thuê không máy móc Giá thuê có máy móc
2 giờ/người 120k/giờ/người 120k/giờ/người + 300k tiền máy móc
3 giờ/người 100k/giờ/người 100k/giờ/người + 300k tiền máy móc
4 giờ/người 80k/giờ/người 80k/giờ/người + 250k tiền máy móc
5 giờ/người 80k/giờ/người 80k/giờ/người + 200k tiền máy móc

Giá vệ sinh nhà sau xây dựng tính theo m²

1. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà chưa vào nội thất, diện tích từ trên 200m², nhà đã vệ sinh sơ bộ lần 1 nên tương đối sạch bụi, nhà trống không có rác, chủ yếu hút bụi và lau chùi 10 – 12.000 đ/m²
2. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà chưa có nội thất, nhà nhiều bụi bẩn, gạch ốp tường, cần lau tẩy rửa nhiều vị trí, diên tích nhà trên 200m² 12 – 14.000 đ/m²
3. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà đã có nội thất, nhà đã dọn sơ nên ít bụi bẩn, dễ lau chùi., diện tích nhà trên 200m² 12 – 16.000 đ/m²
4. Giá vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà đã có nội thất đồ gỗ, nhà gạch ốp tường, nhà nhiều bụi bẩn, sàn, cửa dính sơn nước, cần tổng vệ sinh toàn bộ nhà 14 – 16.000 đ/m²

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Không Gian Sach.Vn

Không Gian Sạch uy tín và có kinh nghiệm vệ sinh nhà sau xây dựng

Giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Không Gian Sạch hợp lý, phải chăng

Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất được trang bị đầy đủ

Phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình, nhân viên chịu khó

Khônggiansạch.vn chia sẽ kinh nghiệm khi bạn muốn tự vệ sinh nhà sau xây dựng

Để tự vệ sinh nhà sau xây dựng, bạn phải chuẩn bị trước dụng cụ, hóa chất

Phải lên kế hoạch trước khi bắt đầu dọn dẹp

Tìm hiểu các cách tẩy rửa các vết bẩn thông qua mạng internet

Dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng theo từng bước

Phải có thời gian và gia đình phụ giúp

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.