1/ DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ KHO SAU XÂY DỰNG – THỊNH PHÁT :

  – Công ty vệ sinh công nghiệp Thịnh phát đã tiến hành thi công vệ sinh gấp rút cho nhà xưởng Thiên Trung tại khu công nghiệp Linh Trung – Tphcm cho nhà thầu xây dựng và đã bàn giao xưởng đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

   – Với tinh thần làm việc tận tụy, đúng quy trình kỹ thuật đội vệ sinh đã hoàn thành việc dịch vụ dọn dẹp nhà kho sau xây dựng để bàn giao lại và được đánh giá cao về trách nhiệm với công việc cũng như hiệu quả thi công. Kính, sàn nhà và các chi tiết khác tại nhà xưởng đều sạch bóng.

   – Để đạt được điều có trước tiên cần phải có sự chuẩn bị tốt ngay từ khi thỏa thuận thời gian và địa điểm với khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế khi đã thực hiện nhiều công trình vệ sinh sau xây dựng cho nhiều công trình, đội ngũ quản lý công ty đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo:

   – Về nhân lực: huy động đội vệ sinh nhiều kinh nghiệm, anh em thanh niên khỏe mạnh, độc thân vui tính, làm việc nhiệt tình, không nề hà đường xa đi sớm về khuya.

   – Về máy móc: chuẩn bị 2 máy chà sàn, 2 máy hút bụi công nghiệp công suất cao. Máy hoạt động tốt, liên tục cả ngày mà không gặp vấn đề

   – Về công dụng cụ, hóa chất: đầy đủ đáp ứng công việc nhanh

2/ Kỹ thuật lau kính khi vệ sinh nhà kho mới xây – THỊNH PHÁT :

   – Sau xây dựng, kính sẽ dính rất nhiều vết bẩn như xi măng, sơn, băng keo, bụi đất…rất khó để một người chưa qua đào tạo có thể lau sạch những vết bẩn này. Quy trình lau kính đầy đủ như sau:

   – Lau sạch vết bẩn khung kính.

   – Lau kính bằng hóa chất pha nước sạch chuyên dụng, an toàn.

   – Lau sạch hỗn hợp này bằng khăn sạch.

   – Lau khô.

   – Kính sẽ sáng bóng như chưa lắp kính vào khung khi nhìn ra bầu trời.

   – Kỹ thuật đánh bóng và lau sàn.

   – Sàn nhà xưởng thường có diện tích lớn việc đánh sàn và lau hết sàn mất khá nhiều thời gian, chúng tôi đã huy động 2 máy chà, 2 máy hút công nghiệp và 2 bạn lau khô lại để đẩy nhanh tiến độ công việc. Làm sạch sàn xưởng cũng cực kỳ đơn giản như sau:

   – Lau sơ sàn để làm sạch bụi bẩn

   – Đánh sàn bằng máy chà công nghiệp

   – Hút nước sàn thật sạch sau khi đánh bằng máy chà

   – Lau sạch sàn bằng nước sạch

   – Tất cả các công việc trên đòi hỏi sự tỷ mỉ và kiên trì của đội vệ sinh công nghiệp của công ty VỆ SINH THỊNH PHÁT, đã kịp thời bàn giao nhà xưởng sạch sẽ cho đơn vị thi công bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

3/ QUY TRÌNH DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ KHO SAU XÂY DỰNG – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ KHO SAU XÂY DỰNG – THỊNH PHÁT :

    – Thị trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà kho sau xây dựng bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)