1/ QUY TRÌNH SƠN UV SÀN GỖ TỰ NHIÊNTHỊNH PHÁT :

     – Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn quy trình sơn UV trong ngành sản xuất sàn gỗ tự nhiên, nay Thịnh Phát xin chia sẻ một số quy trình sơn UV như sau:

  A/ Quy trình sơn UV sàn gỗ tự nhiên trong ngành sản xuất sàn gỗ tự nhiên: 

B/ Quy trình sơn UV trong ngành sản xuất sàn gỗ công nghiệp:

2/ KHẢO SÁT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN – THỊNH PHÁT :

    Bước 1:  Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tự nhiên của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

    Bước 2:  Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày. 
    – Riêng đối với khách hàng là các hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ, thì không cần ký hợp đồng,Thịnh Phát cho triển khai công việc và thu tiền ngay khi kết thúc và bàn giao. 

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao dich vu danh bong san go.

   Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

cấu tạo sàn gỗ tự nhiên

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN – THỊNH PHÁT :

  – Thị trường cung cấp dich vu danh bong san go tu nhien của Thịnh Phát bao gồm:  Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành trong cả nước.

  – Các công trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Các tòa nhà; Chung cư; Văn phòng, công ty; Showroom; Trường học; Công trình nhà ở; Bệnh viện; Nhà máy, Xí nghiệp; Công trình làm việc của các cơ quan ban ngành, v.v… 

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)