1/ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA TPHCMTHỊNH PHÁT :

   – Thịnh Phát là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TpHCM, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dùng.

   – Thịnh Phát cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa với các giải pháp làm sạch. Ngôi nhà của bạn có thể là hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, buôn bán.

   – Tổng vệ sinh nhà cửa là dịch vụ vệ sinh tổng thể gồm nhiều hạng mục, nên có thể ảnh hưởng đến thời gian làm việc, sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

   – Do tính chất của công việc tổng vệ sinh nhà cửa đòi hỏi nhân viên làm việc có kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và phải nhận thức sâu sắc. Để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng khi làm việc.

   – Nên chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới phong cách làm việc cũng như quy trình làm việc. Nhân viên làm việc phải tuân thủ theo quy định của công ty.

tổng vệ sinh nhà cửa tphcm

   – Bằng kinh nghiệm thi công nhiều năm trên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Thịnh Phát cam kết luôn duy trì và luôn cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tốt nhất. Chúng tôi mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA TPHCM – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách. Công ty cử nhân viên kĩ thuật đến khảo sát thực tế và công ty sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và đồng ý sử dụng dịch vụ đánh bóng cầu thang của chúng tôi, công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng với quý khách, trong vòng 2 ngày nhân viên của công ty sẽ tiến hành thi công công trình.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách.

   Bước 4: Bàn giao chứng từ, hóa đơn có liên quan trong hợp đồng, thanh toán và quyết toán.

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TPHCM – THỊNH PHÁT :

   – Thị trường cung cấp tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TpHCM.

   – Thị trường cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tại tphcm và các tỉnh lân cận như: bình dương, đồng nai, long an, tây ninh, vũng tàu…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: tòa nhà, chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

tổng vệ sinh nhà cửa tphcm

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)