1/ DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

    – Công ty vệ sinh Thịnh phát mang đến cho quý Khách hàng các giải pháp uy tín chuyên nghiệp về dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng tại tphcm, tổng vệ sinh nhà xưởng cho các Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

2/ Vì sao Bạn chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Thịnh Phát?

   – Công ty vệ sinh Thịnh Phát hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại tphcm, chuyên nghiệp và hiện đại, tạo được uy tín lớn trong lòng Quý khách hàng nhiều năm qua là lý do để các Bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi tại tphcm.


   – Công ty vệ sinh công nghiệp Thịnh Phát đã được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, và họ đã chọn vệ sinh Thịnh phát làm đối tác hợp tác phát triển lâu dài, tin cậy.
   – Để đạt được sự tín nhiệm, tin cậy và thành công đó. Chúng tôi, đội ngũ những thành viên của công ty vệ sinh công nghiệp Thịnh Phát đã làm việc hết mình, với niềm đam mê công việc, với tiêu chí Khách hàng là thượng đế nhằm mang lại cho khách hàng của Thịnh Phát chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuẩn nhất theo tiêu chuẩn Iso 9001.

3/ QUY TRÌNH DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

   – Thứ nhất: Vệ sinh trần nhà xưởng . Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất như làm sạch bụi bẩn và các mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
   – Thứ hai: Vệ sinh tường xung quanh nhà xưởng.
   – Thứ ba: Vệ sinh hệ thống cáp treo
   – Thứ tư: Vệ sinh làm sạch các hệ thống đèn, hộp đèn. Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
   – Thứ năm: Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần
   – Cuối cùng vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân, chà sàn làm sạch sàn vệ sinh sàn nhà xưởng.
   – Trong quá trình nhà xưởng nên chú ý vệ sinh khu vực sản xuất chính, lối vào, hành lang, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.

4/ Ngoài ra dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng tại tphcm còn thực hiện những hạng mục sau:

   1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu. 
   2. Vệ sinh công trình sau xây dựng. 
   3. Vệ sinh nhà cửa. 
   4. Vệ sinh lau kính nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc. 
   5. Quét mạng nhện nhà xưởng, dọn kho nhà xưởng. 
   6. Chà sàn nhà xưởng, đánh bóng sàn nhà xưởng. 
   7. Vệ sinh tổng thể nhà xưởng.

5/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG TẠI TPHCM – THỊNH PHÁT :

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

6/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – THỊNH PHÁT :

    – Thị trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng tại tphcm bao gồm: tphcm và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…

   – Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp như : Nhà phố, Tòa nhà, Chung cư, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Xí nghiệp..

Thông tin liên hệ:

   – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
   – Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà pear plaza,561A Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Hotline: 0933.84.11.66 ( Mr. Thịnh )
   – Website:   www.vesinhthinhphat.com    
   – Email:      vesinhthinhphat.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)